Sim Vinaphone phong thủy có gì đặc biệt?

1. Sim Vinaphone phong thủy là gì?
 
Sim Vinaphone phong thủy là gì ? Ta tạm hiểu sim vinaphone phong thủy  là những  sim số đẹp của mạng  Vinaphone có  10 con số  trong dãy số tự nhiên đẹp về phong thủy . Những con số được xếp đứng cạnh nhau ngẫu nhiên mà vẫn tạo lên sự vững trãi theo quy luật của số học phương đông có chẵn, có lẻ cân đối theo  lục thập  bát quái, Ngũ hành tương sinh, tương  khắc, Âm dương tương phối, Cửu tinh đồ pháp,... Nhưng bắt đầu của dãy số hay còn gọi là đầu số phải  là 091, 094, 0888 … Vinaphone
 

2. Quan niệm về sim Vinaphone phong thủy
 
Quan niệm  phong thủy đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người  trong  xã hội ngày nay. Dù ở lĩnh vực gì, Phong thủy cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm, nhất là phải kể đến lĩnh vực sim điện thoại. Sở hữu một số điện thoại có điểm phong thủy cao, phù hợp với người dùng, mang lại nhiều thuận lợi v.v … chắc hẳn là những điều ai cũng ao ước. Vinaphone với đầu số 091,094 là nhà mạng đi đầu trong việc cung cấp sim số đẹp trả trước và trả sau mang ý nghĩa về phong thủy. Từ khóa Sim Vinaphone phong thủy cũng từ đó trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất  trên mạng tìm kiếm Google.
Sim Vinaphone phong thủy  chính là một phần trong lĩnh vực số điện thoại đẹp. Tại đây, người dùng tìm kiếm những sim số của nhà mạng Vinaphone có điểm phong thủy cao. Nghĩa là theo quan niệm của người phương Đông, sim Vinaphone với đầu số cổ 091, 094 mang lại nhiều thuận lợi suôn sẻ, với mong ước an lành hơn khi sử dụng và liên lạc trong các mối quan hệ khác. Vì vậy mà khi Sim Vinaphone phong thủy  bạn cũng nên biết quan tâm nhiều hơn đến yếu tố phong thủy .
 
>>>Xem thêm video hướng dẫn chọn sim phong thủy, hợp mệnh hợp tuổi:
Hướng dẫn chi tiết cách chọn sim phong thủy, hợp mệnh, hợp tuổi
 
3.Cách chọn sim Vinaphone phong thủy hợp mệnh
 
a.Sim Vinaphone phong thủy hợp mệnh chủ nhân:
Sim Vinaphone phong thủy hợp mệnh nghĩa là đảm bảo yếu tố ngũ hành tương sinh , tương khắc  của sim số đó hợp với mệnh của người dung sim. Điều này được  tính toán theo quan niệm tương sinh tương khắc của thuật ngũ hành. 
Cụ thể như sau:
  • Với người mệnh Kim: Hãy chọn sim Vinaphone phong thủy  mang mệnh Kim và mệnh Thổ (Thổ sinh Kim). Lưu ý tránh sim số mang ngũ hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim
  • Người mệnh Mộc: Hãy chọn sim hợp mệnh Mộc và Thủy (Thủy sinh Mộc),  Nên  tránh sim mang ngũ hành Kim (Kim khắc Mộc)
  • Với người mệnh Thủy: Hãy chọn Sim Vinaphone phong thủy  mang ngũ hành Thủy và Kim (Kim sinh Thủy) tuyệt đối  tránh chọn sim mang ngũ hành Thổ vì Thổ khắc Thủy.
  • Mệnh Hỏa: Nên chọn Sim Vinaphone phong thủy  hợp mệnh Hỏa và Mộc (Mộc sinh Hỏa)lưu ý  tránh chọn sim mang ngũ hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa.
  • Còn mệnh Thổ: Nên chọn sim mang ngũ hành Thổ và Hỏa (Hỏa sinh Thổ). Đồng thời tránh chọn sim mang ngũ hành Mộc vì Mộc khắc Thổ.
 
b.Sim Vinaphone phong thủy  dựa trên con số phù hợp với mệnh:
Theo quan niệm của người xưa mỗi mệnh với những con số đại diện khác nhau cũng bởi quan niệm có kiêng thì có lành lên chon những con số cho mỗi mệnh cũng cần cẩn trọng hơn. Cụ thể là: Mộc: 1, 3, 4 - Thổ: 2, 5, 8, 9 - Kim: 6, 7, 8 - Thủy: 1, 6 - Hỏa: 0, 9.
 
c.Sim Vinaphone phong thủy  dựa trên cân bằng âm dương của sim:
Một dãy số được gọi là sim phong thủy nó cần có điều kiện bắt buộc là cân bằng về chẵn lẻ . Số chẵn mang hành âm và số lẻ mang hành dương. Do đó, Sim Vinaphone phong thủy  có sự đồng đều chẵn - lẻ thể hiện cho sự cân bằng âm - dương và là nguồn gốc cho sự  hòa hợp trong cuộc sống. 
 
d.Sim Vinaphone phong thủy  dựa trên số nút cao:
Một cách để Sim Vinaphone phong thủy  nữa là hãy dựa vào số nút của dãy số đó bằng cách: cộng tổng các con số lại với nhau, số nút chính là số cuối cùng trong kết quả. Số nút cao thấp khác nhau cũng theo quan niệm vùng miền khác nhau với người miền nam số 10 với là chọn vẹn nhất và họ chọn số có tổng điểm phải là 10. Ngược lại người miền bắc thì 9 điểm cũng đc gọi là hoàn hảo.
 
4. Địa chỉ mua sim Vinaphone phong thủy uy tín, chất lượng
 
 Mỗi người với mỗi quan niệm về Phong Thủy khác nhau bài viết về  Sim Vinaphone phong thủy người viết mong muốn mang lại một cách nhìn tổng thể về Sim Vinaphone phong thủy  không mong muốn gì hơn là giúp khách hang của mình cẩn thận cân nhắc kỹ càng hơn với cách chọn số điện thoại của mình đẫu đó có phải là Sim Vinaphone phong thủy  hay một số khác dù biết rằng sim phong thủy có thể không mang lại may mắn lộc phát tức thì nhưng cảm giác sở hữu một số điện thoại đã lựa chọn cẩn thận công phu cũng giúp bạn có được sự tự tin , an lành hơn.
 
Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hãy gọi ngay cho chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn đầy nhiệt huyết và hiểu biết về kiến thức sim phong thủy. Với kho sim số khổng lồ cho quý khách lựa chọn và giao hàng toàn quốc .Chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn chọn được cho mình chiếc sim ưng ý,  số đẹp giá rẻ và mang lại may mắn khi sử dụng. 
 
Địa chỉ : 575 Giải Phóng- Hoàng Mai- Hà Nội
Liên hệ: 0932.33.8888- 0989.575.575

Thứ năm , 12/10/2017 , 16:57 (GMT+7)


Các tin mới hơn


Các tin cũ