- Sử dụng dấu "x" đại điện cho 1 số và dấu "*" đại điện cho một chuỗi số.
+ Để tìm sim bắt đầu bằng 098, quý khách nhập vào 098*
+ Để tìm sim kết thúc bằng 888, quý khách nhập vào *888
+ Để tìm sim bắt đầu bằng 098 và kết thúc bằng 888, nhập vào 098*888
+ Để tìm sim bên trong có số 888, nhập vào 888
+ Để tìm sim bắt đầu bằng 098 và kết thúc bằng 808, 818, 828, 838, 848, 858, 868, 878, 888, 898 nhập vào 098*8x8
10 số 11 số Tất cả các loại
Slogan Phong Thủy
Số điện thoại
Ngày sinh (Dương lịch)
Giới tính
Xác thực
người dùng

Tra cứu điểm sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh

Sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh

1. Sim phong thủy là gì?

Sim phong thủy hay còn gọi là số đẹp hợp phong thủy,  xét về khía cạnh phong thủy là thể hiện sự phù hợp giữa sim điện thoại với vận mệnh và tuổi của người sở hữu nó. Mỗi người mỗi giờ sinh, ngày, tháng, năm sinh khác nhau nên đều mang một vận mệnh khác nhau, quy định sự phù hợp giữa những con số, màu sắc, bài trí,.. ảnh hưởng đến chính cuộc sống của người đó.

2. Sim phong thủy có ý nghĩa gì?

Mỗi người có một cách chọn sim số khác nhau người thích sim năm sinh, người thích sim lộc phát, sim tứ quý, sim dễ nhớ… nhưng cái họ quan tâm hơn cái đẹp đó chính là sim phong thủy mang yếu tố cân bằng âm dương, vượng khí, ngũ hành,  mang lại nhiều may mắn, tốt lành cho người sở hữu. Sim phong thủy không nhất thiết là những sim dễ nhớ, sim tứ quý,….mà là sim có sự hài hòa, cân bằng âm dương, liên quan đến các yếu tố hợp mệnh, hợp tuổi của người sở hữu. Chính vì thế sim phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi có ý nghĩa rất to lớn đối với mỗi người chúng ta, với mong muốn mang đến sự thuận lợi, may mắn, tài lộc đến sự nghiệp và cuộc sống.

3. Mua sim phong thủy như thế nào?

Trong danh sách hơn 3 triệu số đẹp của chúng tôi thì sim phong thủy có đến hơn 10.000 số của các nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, Vietnamobile….tập hợp tất cả các đầu số từ cổ nhất đến các đầu số hiện đại cho Quý Khách thỏa sức lựa chọn. Để lựa chọn số đẹp theo phong thủy Quý khách chỉ cần làm theo những bước đơn giản sau:

• Bước 1: Truy cập trang chủ website : simdienthoai.com.

• Bước 2: Quan sát thanh menu trên trang chủ của website chọn:  tra số sim sim phong thủy. Tìm và chọn năm sinh của mình, quý khách sẽ được danh sách những sim số đẹp hợp tuổi. Để chọn sim hợp vận mệnh, Quý Khách có thể quan sát ngay trên thanh công cụ nằm đầu website và chọn mục Sim hợp mệnh. Nếu mang mệnh Kim Quý Khách chọn một sim phong thủy hợp mệnh Kim, mệnh Mộc chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc,tương tự chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy,sim phong thủy hợp mệnh Hỏa,sim phong thủy hợp mệnh Thổ. Sau đó danh sách sim phong thủy hợp mệnh tương ứng sự lựa chọn của quý khách sẽ hiện ra với sự đa dang về đầu số của các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone,..

• Bước 3: Để tìm kiếm những sim phong thủy có đầu số yêu thích với mức giá phù hợp, bằng công cụ tìm kiếm năng cao của simdienthoai.com. Công cụ với các chức năng tìm kiếm nhanh như chọn mạng, chọn đầu số, chọn phân loại, khoảng giá,..giúp việc tìm kiếm trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn. Ví dụ Quý Khách muốn tìm sim Vietnamobile giá rẻ có đầu số 092 thì lầ lượt chọn mạng là Vietnamobile, chọn đầu số là 092 và chọn khoảng giá hợp với tài chính của mình nhất. Hệ thống sẽ tự động trả về những sim số tương ứng với sự lựa chọn đó.

• Bước 4: Để đặt mua Quý Khách click trực tiếp vào số sim ưng ý và điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình. Hoặc trực tiếp gọi tới Hotline: 0904.73.73.73 - 0989.575.575 - ĐC: số 575 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội để mua một cách nhanh nhất.

Mách nhỏ: Với công cụ tra cứu sim phong thủy của simdienthoai.com sẽ phân tích về sự kết hợp từng con số cấu thành nên sim với vận mệnh của mỗi người và đánh giá điểm của sim phong thủy đó. Để có thể tra cứu rất đơn giản quý khách chỉ cần rê chuột vào ô chữ “ Xem điểm “. Tại đây Qúy Khách đã biết sim phong thủy mình chọn theo đánh giá chung được bao nhiêu điểm. Để biết chính xác hơn về điểm số với sự kết hợp sim phong thủy này với vận mệnh của mình, quý khách điền đầy đủ thông tin bao gồm ngày giờ sinh, giới tính, nhập số điện thoại cần tra cứu và click xem. Nếu có kiến thức về phong thủy Qúy Khách có thể xem chi tiết 5 tiêu chí đánh giá sim phong thủy là :

1. Âm dương tương phối

2. Ngũ hành bản mệnh

3. Cửu tinh đồ pháp

4. Hành quẻ bát quái

5. Quan niệm dân gian

Nếu không hiểu về phong thủy Qúy Khách có thể xem tổng số điểm ở phần kết luận, thang điểm được xây dựng điểm tối đa là 10.

Khuyến cáo: Qúy Khách lên điền đầy đủ thông tin yêu cầu ( ngày tháng năm sinh là ngày dương lịch, giờ sinh và giới tính) để xem sim phong thủy chính xác hơn.

Lưu ý : Công cụ tính điểm chỉ mang tính tham khảo vì vậy giá sim phong thủy không phụ thuộc vào điểm phong thủy nghĩa là không phải cứ điểm phong thủy cao thì có giá đắt vì vậy Qúy Khách thỏa sức lựa chọn sim phong thủy theo ý của mình mà không cần phải quan tâm tới giá. Giá sim được căn cứ theo quy luật số tự nhiên mà không liên quan gì đến điểm phong thủy.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết giúp Qúy Khách chọn được cho mình một sim phong thủy hợp vận mệnh nhất. Bằng tất cả sự nỗ lực của chúng tôi với mong muốn giúp Qúy Khách tìm được một sim điện thoại ưng ý nhất, mọi thông tin trên đây có giá trị như ý kiến tham khảo quyết định chọn sim phong thủy hay sim hợp tuổi hợp mệnh là của Qúy Khách.

 

Kính chúc Qúy Khách có một số điện thoại như ý !

Simdienthoai.com