Sim 4G giá rẻ có thực sự tốt như vẫn nghĩ?

Công nghệ càng phát triển thì con người càng có nhu cầu sống cao hơn, đặc biệt là trong lĩnh vực giải trí và tìm hiểu thông tin. Xuất phát từ nhu cầu đó, các nhà mạng viễn thông bắt đầu cạnh tranh nhau trong cuộc đua 4G, nhằm đem đến thông tin và giải trí nhanh nhất tới khách hàng. Các nhà mạng thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của mình bằng cách đưa ra loại sim 4G rẻ nhất. Simdienthoai.com xin cung cấp cho quý khách hàng thông tin về sim 4G rẻ nhất của các nhà mạng để quý khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

1. Đối tượng khách hàng mà Sim 4G hướng tới

•  Sim 4G được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập Internet ngày càng nhanh của khách hàng.

•  Sim 4G hướng tới các đối tượng khách hàng chủ yếu là Học sinh, Sinh viên, những người có nhu cầu truy cập mạng cao và muốn sử dụng Internet với giá thành phải chăng.

•  Chính vì vậy, việc sở hữu sim 4G đang trở thành xu hướng chung hiện nay. Các nhà mạng cũng đang tranh đua phát triển mạng 4G với tốc độ cao nhất, đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất có thể.

2. Sim 4G giá rẻ Viettel

Viettel là nhà mạng triển khai mạng 4G đầu tiên tại Việt Nam, cũng đồng thời là nhà mạng cho phủ sóng 4G trên phạm vi toàn quốc ngay trong ngày đầu tiên phủ sóng. Có lẽ cũng nhờ vậy mà Sim 4G Viettel luôn thu hút được đông đảo các khách hàng tin dùng và sử dụng.

Sim 4G giá rẻ Viettel

3. Sim 4G giá rẻ VinaPhone

Nhà mạng VinaPhone cũng chứng tỏ bản thân không hề kém cạnh khi chính thức đưa mạng 4G vào hoạt động ngay sau đó. Trong khi Sim 4G Viettel thu hút khách hàng nhờ độ phủ sóng rộng của mình thì Sim 4G VinaPhone lại được đông đảo khách hàng sử dụng nhờ có các gói cước Internet giá rẻ với dung lượng lớn.

Sim 4G giá rẻ VinaPhone

4. Sim 4G giá rẻ MobiFone

Tuy cũng là một trong ba ông lớn của ngành viễn thông, nhưng dường như MobiFone đang bị bỏ lại sau so với nhà mạng Viettel và VinaPhone trong “cuộc đua” 4G.

Để khách hàng tin tưởng sử dụng Sim 4G MobiFone hơn thì nhà mạng cần phải có những bước nhảy lớn bằng cách tung ra các gói cước khuyến mại có lợi hơn cho khách hàng.

Sim 4G giá rẻ MobiFone

5. Sim 4G giá rẻ Vietnamobile

Là nhà mạng được ít người sử dụng hơn so với Viettel, VinaPhone và MobiFone nhưng Vietnamobile cũng rất cố gắng đem tới sóng 4G cho những khách hàng vẫn luôn tin tưởng và ủng hộ mình trong  suốt thời gian qua bằng gói cước Thánh Sim 4G chỉ với giá 40.000đ, tuy nhiên gói cước hiện vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Sim 4G giá rẻ Vietnamobile

6. Cách chọn sim 4G giá rẻ đơn giản tại nhà

• Bước 1: Vào địa chỉ website: simdienthoai.com

• Bước 2: Chọn Sim giá rẻ Viettel/ Sim giá rẻ Vinaphone/ Sim giá rẻ Mobifone/ Sim giá rẻ Vietnamobile.

Hướng dẫn tìm Sim 4G giá rẻ Viettel

• Bước 3: Chọn sim 4G với nhà mạng mà quý khách muốn sử dụng. Sau đó nhấn Đặt Sim, Điền thông tin cá nhân để chúng tôi giao sim cho quý khách hàng.

Ví dụ: Muốn tìm sim 4G giá rẻ của nhà mạng Viettel:

• Bước 1: Truy cập website: simdienthoai.com, chọn mục Sim giá rẻ Viettel.

• Bước 2: Chọn số điện thoại, nhấn Đặt Sim. Điền Họ tên, số điện thoại liên hệ và địa chỉ giao sim của quý khách.

Đặt mua Sim 4G giá rẻ Viettel

Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của simdienthoai.com. Mọi thắc mắc liên quan đến Sim 4G giá rẻ, sim số đẹp,... quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại hotline 0989.575.575 – 0904.73.73.73 hoặc quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội  để nhận được tư vấn và hỗ trợ.

Nguồn: https://simdienthoai.com/sim-4g-gia-re

Bài viết thuộc bài quyền simdienthoai.com xin ghi rõ nguồn khi sao chép.

 

Thứ bảy , 16/06/2018 , 14:36 (GMT+7)


Các tin mới hơn


Các tin cũ
Anh Tuấn