Làm lại sim Vinaphone tại Hà Nội ở đâu bạn biết chưa?

Chuyện mất sim? Hỏng sim? Phải đi làm lại sim? Đó là điều mà chẳng có ai mong muốn cả.

Tuy nhiên… Chẳng ai biết trước được điều gì cả, dù sao thì số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ này cũng khá nhiều.

Sẽ ra sao nếu tôi nói với bạn làm lại sim Vinaphone không cần mất nhiều thời gian và cực kỳ đơn giản?

Có vẻ hơi khó tin… Nhưng tôi sẻ chia sẻ ngay cho bạn 3 cách để làm lại sim Vinaphone (dành cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp) mà không hề lằng nhằng tốn thời gian!

Nếu như bạn đang rơi vào tình trạng phải đi làm lại sim Vinaphone thì bài viết này sẽ giúp bạn rất nhiều đấy. Còn nếu chưa rơi vào tình huống này thì bạn có thể đọc qua để có những thông tin cần thiết, đề phòng trước vẫn tốt hơn phải không?

Cũng vào vấn đề chính thôi !

làm lại sim Vinaphone tại Hà Nội

Làm lại sim Vinaphone tại Hà Nội ở đâu bạn biết chưa?

1. Cách làm lại sim Vinaphone

Việc đầu tiên và cực kỳ cần thiết nhất khi bạn vô tình làm mất sim hay hỏng sim nếu không muốn mất sạch tiền trong tài khoản thì hãy nhanh chóng gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone theo số 18001091 và yêu cầu nhân viên chăm sóc khóa sim lại.

Tuy nhiên… nếu sim của bạn hoàn toàn không có tiền hoặc bạn chắc chắn không ai sử dụng được sim của bạn thì có thể bỏ qua bước nay nhé!

Tiếp theo tôi sẽ chia làm 2 phần dành cho cá nhân và dành cho doanh nghiệp. Nếu bạn rơi vào trường hợp nào thì nên đọc phần đó thôi không cần đọc hết đâu.

A. Đối với chủ sở hữu cá nhân:

- Sau khi mất đến các cửa hàng vinaphone gần nhất để được hướng dẫn trực tiếp

- Chuẩn bị sẵn thông tin và các giấy tờ chứng thực để nhân viên thực hiện yêu cầu làm sim Vinaphone để không phải đi lại nhiều

Giấy tờ bao gồm: Chứng minh thư/Thẻ căn cước/Hộ chiếu, Phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ của thuê bao trả trước (nếu có), hợp đồng của thuê bao trả sau (nếu có)

- Và ghi sẵn 5 – 10 số điện thoại mà bạn thường hay liên lạc để nhân viên cấp lại sim cho bạn.

B. Đối với chủ sở hữu là các doanh nghiệp

Với chủ sở hữu là các doanh nghiệp thì giấy tờ để làm sim Vinaphone sẽ hơi lằng nhằng hơn một chút. Các chủ sở hữu cần chú ý nhé.

- Khi mất sim hãy đến các điểm giao dịch vinaphone gần nhất.

- Cung cấp cho nhân viên 5 – 10 số thuê bao thường xuyên liên lạc.

- Đem theo đầy đủ các giấy tờ để nhanh chóng làm lại sim Vietnamobile:

Nếu bạn không phải người đại diện thì bạn cần mang theo bản photo Chứng minh thư/Thẻ căn cước/Hộ chiếu của người đại diện (thường là Giám đốc, Phó giám đốc, người ủy quyền đại diện). Và phải có đầy đủ bản photo giấy phép kinh doanh và có dấu công ty, giấy giới thiệu của công ty khi đi làm lại sim Vietnamobile.

Đợi đã, có một điều tôi cần nói với bạn… một số cửa hàng sẽ không chấp nhận và yêu cầu phải chính chủ vì thế bạn nền hỏi qua trước nhé.

Nếu là người đại diện của chiếc sim Vietnamobile thì chỉ cần mang Chứng minh thư/Thẻ căn cước/Hộ chiếu, không phải mang theo giấy giới thiệu và một số giấy tờ khác

Và tốt nhất là bạn bạn đã đăng ký thông tin chính chủ hoặc thay đổi thông tin khi mua sim nhé, nếu không việc làm lại sim sẽ hơi rắc rối đó.

Còn một điều nữa… nếu bạn muốn làm sim 4G Vietnamobile mà vẫn có sim cũ thì bạn chỉ cần đem sim cũ đến các cửa hàng giao dịch hoặc các đại lý được cấp quyền để thay đổi là xong.

Có quá lằng nhằng và tốn thời gian cho một chiếc sim không quan trọng?

Hmm… Nếu có thì bạn nên mua luôn môt chiếc sim mới cho nhanh. Dùng sim mới cũng có khá nhiều lợi thế: Thứ nhất bạn có thể đặt sim theo yêu cầu của bản thân. Thứ hai, sim mới sẽ được hưởng nhiều ưu dãi hơn. Thứ ba, không cần giấy tờ quá lằng nhằng.

2. Điểm giao dịch vinaphone gần nhất để làm lại sim.

Điểm giao dịch vinaphone gần nhất để làm lại sim.

Điểm giao dịch vinaphone gần nhất để làm lại sim.

Nếu bạn đọc đến đây thì có lẽ bạn cần biết các địa chỉ để làm lại sim Vinaphone phải không. Thực sự tôi không thể kể hết được những cửa hàng giao dịch và các đại lí Vinaphone được vì số lượng khá là khổng lồ.

Chính vì thế tôi khuyên bạn hãy lên Google và gõ “Điểm giao dịch vinaphone gần nhất”,”điểm giao dịch vinaphone quận hoàng mai”, “điểm đổi sim 4g vinaphone tại hà nội”,… bạn sẽ nhận được địa chỉ chính xác nhất.

Khá là xấu hổ vì không giúp được tất cả các bạn trong vấn đề này.

Tuy nhiên nếu bạn đang ở Hà Nội thì bạn có thể đến cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: 575 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội để chúng tôi có thể giúp bạn làm lại sim nhé!

3. Một số lưu ý bạn cần biết làm lại sim Vinaphone

Bạn có đang đọc chứ? Nếu đó hãy để tôi nói nốt một số lưu ý nhỏ khi bạn làm lại sim Vinaphone nhé

- Thời gian làm sim Vinaphone tùy thuộc và giấy tờ và các thông tin của bạn có đầy đủ hay không và sim có nằm trong danh sách đặc biệt hay không. Thông thường thời gian làm lại sim mất vài phút

- Khi làm lại sim Vinaphone nếu bạn lưu danh bạ vào sim thì sẽ mẩt. Vì thế để an toàn hãy sao lưu danh bạ vào bất cứ phần mền nào đó.

Có một gợi ý nhỏ dành cho bạn… Hiện nay bất cứ các dòng điện thoại thông minh đều có chức năng sao lưu danh bạ.

Với iphone bạn có thể sao lưu vào tài khoản icloud để khi làm lại sim Vinaphone không bị mất danh bạ.

Với các loại máy sử dụng phân mền android thì cũng có chức năng sao lưu vào tài khoản Google tương tự như Iphone.

Đương nhiên cũng có một số phần mềm của bên thứ 3 giúp bạn sao lưu danh bạ của mình ngay cả khi bạn mất cả điện thoại. Bạn có thể chọn bất cứ cách nào mà bạn thích.

- Số tài khoản sau khi làm lại sim Vinaphone sẽ không bị mất và vẫn giữ nguyên số tài khoản cũng như các gói cước dịch vụ mà bạn đã đăng ký.

Đó là toàn bộ những thông tin mà tôi muốn chia sẽ đến cho bạn. Nếu bạn đọc đến đây thì tôi cảm thấy rất vui khi những thông tin này có ích giúp bạn.

Là đại lý sim lớn tại Hà Nội với kho sim 5 triệu số chúng tôi rất vui khi có thể giúp bạn sử dụng được chiếc sim một các tốt nhất. Nếu bạn muốn mua sắm cho mình một chiếc sim mới thì hãy liên hệ chúng tôi nhé!

Chúc bạn có trải nghiệm vui vẻ khi sử dụng dịch vụ của Simdienthoai.com

Nguồn:https://simdienthoai.com/lam-lai-sim-vinaphone-tai-ha-noi

Bài viết thuộc bản quyền của Sim Điện Thoại mọi hành vi sao chép vui lòng ghi rõ nguồn.

Chủ nhật , 17/03/2019 , 17:43 (GMT+7)


Các tin mới hơn


Các tin cũ