Gói cước trả sau VinaPhone hòa mạng như thế nào?

Là một khách hàng của nhà mạng Vinaphone chắc hẳn quý khách đã nghe đến 2 gói cước vô cùng thông dụng của Vina đó là gói cước trả trước và trả sau. Nhưng chắc hẳn có những người chưa hiểu được chi tiết gói cước , cách thức hòa mạng của gói cước trả sau này đúng không! Ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về gói cước trả sau này nhé

Gói trả sau Vinaphone

Gói cước trả sau VinaPhone hòa mạng như thế nào?   

Giới thiệu Gói cước trả sau VinaPhone

Gói cước trả sau VinaPhone là gói cước dành cho nhóm khách hàng mà thường xuyên phải liên lạc với lưu lượng cuộc gọi nhiều. Sử dụng gói cước trả sau này, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích:

- Chỉ phải thanh toán cước phí một lần trong tháng. Đặc biệt, hiện nay VinaPhone đã cung cấp rất nhiều tiện ích trong việc thanh toán cho tất cả các sim trả sau, có thể thanh toán cước phí sử dụng hàng tháng bằng thẻ cào của thuê bao trả trước Vina qua dịch vụ ezPay hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng qua dịch vụ ezBank.

- Quý khách sẽ được hưởng tất cả các chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất từ VinaPhone, như giá cước thấp hơn đến 40% so với mức giá cước của thuê bao trả trước, sẽ được sử dụng một số dịch vụ tiện ích miễn phí, tích điểm hàng ngày để được trừ cước hàng tháng, tặng quà sinh nhật.

- Ngoài ra, khi quý khách đăng ký là số sim trả sau VinaPhone,  quý khách hàng sẽ còn được đăng ký gói cước Đồng nghiệp và Gia đình với mức giảm lên đến 50%.

Để hòa mạng Gói cước trả sau VinaPhone, khách hàng có thể xem hướng dẫn dưới đây hoặc thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone

1. Đối với quý khách hàng cá nhân

- Khách hàng cần  phải có bản gốc CMND và tất cả các bản gốc giấy tờ xác nhận nơi cư trú của địa phương mình phải cùng vùng trên CMND.

- Trường hợp quý khách hàng có CMND khác vùng, khách hàng cần phải có xác nhận đăng ký tạm trú với thời hạn là sáu tháng (KT3) tại vùng đăng ký.

- Trường hợp quý khách hàng không có CMND thì quý khách có thể sử dụng Hộ chiếu mà còn thời hạn để thay thế.

- Nếu khách hàng là người nước ngoài cần phải có hộ chiếu bản gốc và thẻ thường trú hay tạm trú của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thẩm quyền cấp mà còn thời hạn.

Tìm hiểu thêm:

2. Đối với quý khách hàng là pháp nhân

- Khách hàng cần phải có đại diện hợp pháp của pháp nhân ký tên và đóng dấu trong hồ sơ hợp đồng và phải cung cấp một trong các loại giấy tờ thành lập pháp nhân nếu là bản sao phải có công chứng như Giấy phép Đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập tổ chức v.v.

- Trong trường hợp nếu chủ đơn vị kinh doanh không trực tiếp làm thủ tục thì người được ủy quyền làm thủ tục cần phải mang theo: Giấy giới thiệu của đơn vị kinh doanh bản gốc phải có chữ ký và dấu của chủ doanh nghiệp.

- Chứng minh nhân dân của khách hàng được ủy quyền làm thủ tục.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước trả sau của nhà mạng Vinaphone đang hiện hành. Rất mong những thông tin này có thể giúp cho quý khách có sự hiểu biết nhất định về gói cước để có thể đăng ký được gói cước phù hợp với mình nhất. Khách hàng có thể chọn cho mình sim giá rẻ Vinaphone - sim giá rẻ số đẹp trên hệ thống website: https://simdienthoai.com/Bên cạnh đó, chúng tôi còn có công xem bói sim phong thủy giúp khách hàng chọn được số sim ưng ý nhất. Mong khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi xem.

Chúc Quý Khách một ngày làm việc vui vẻ và thành công !

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SIM SỐ ĐẸP TOÀN QUỐC

Địa chỉ : Số 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội

Liên hệ: 0989 575.575 - 0932 33.8888

Nguồn: https://simdienthoai.com/goi-tra-sau-vinaphone

Thứ bảy , 24/06/2017 , 13:55 (GMT+7)


Các tin mới hơn


Các tin cũ
google-site-verification: googlefd8ffb0b22a026b3.html