Gói cước thương gia - Gói cước đặc biệt của nhà mạng Vinaphone

Với mong muốn hướng đến sự hài lòng, "luôn bên bạn dù bạn ở đâu" của khách hàng thì Vinaphone luôn nỗ lực phấn đấu và phát triển để có được những gói cước, những dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất với tùng khách hàng. Một trong các gói cước ấy là gói thương gia, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về gói cước này nhé!

Gói thương gia Vinaphone

Gói cước thương gia - Ưu đãi lớn cho những thương gia

1. Giới thiệu

- Từ ngày 16/12/2015, VinaPhone triển khai các gói cước thương gia nhằm hỗ trợ khách hàng tối ưu chi phí khi sử dụng dịch vụ của sim trả sau VinaPhone.

2. Đối tượng áp dụng

Khách hàng thường xuyên là thuê bao hòa mạng trả sau bao gồm:

- Thuê bao ký hợp đồng hòa mạng trả sau.

-  Sim trả sau đang tạm khóa 2 chiều (trước ngày mùng 1 của tháng trước tháng hòa mạng) đang không hưởng ưu đãi khác khôi phục sử dụng dịch vụ.

- Thuê bao trả trước chuyển sang trả sau thỏa mãn đồng thời 02 điều kiện:

+ Thuê bao kích hoạt hòa mạng SIM trả trước hoặc là Thuê bao trả sau chuyển trả trước hoạt động tối thiểu 01 tháng (chuyển sang trả trước trước ngày mùng 1 của tháng trước tháng hòa mạng).

+ Tại thời điểm hòa mạng và đăng ký ưu đãi hoạt động 02 chiều.

3. Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

4. Đăng ký: Quý khách hàng có thể đến các điểm giao dịch của VinaPhone để được tư vấn và phục vụ

5. Cước phí

Thương gia 1 : với 350.000 đồng được miễn phí thoại nội mạng, mất 300 phút với thoại ngoại mạng và mất 1.000 SMS, có 9 GB lưu lượng data. Miễn phí cước thuê bao dịch vụ MCA, Ringtunes trong 12 tháng và được cam kết trong 12 tháng.

Thương gia 2:  với 500.000 đồng được miễn phí thoại nội mạng, mất 500 phút với thoại ngoại mạng và mất 1.500 SMS, có 20 GB lưu lượng data. . Miễn phí cước thuê bao dịch vụ MCA, Ringtunes trong 12 tháng và được cam kết trong 12 tháng.

6. Thông tin khác:

- Từ ngày 1/7/2016: Phần thoại nội mạng VNPT miễn phí (VinaPhone+ cố định VNPT toàn quốc) được tính theo số phút thực tế khách hàng sử dụng với tổng thời lượng miễn phí gọi nội mạng VNPT không quá 4.000 phút/tháng.

- Các mức cước nêu trên đã bao gồm thuế GTGT.

- Để kiểm tra phần lưu lượng miễn phí còn lại trong gói: soạn ALOTS gửi 888

- Sau khi Quý Khách sử dụng hết phần Data miễn phí tốc độ cao trong gói (9GB/20GB) thì hệ thống sẽ hạ băng thông ở tốc độ GPRS/EDGE. Thuê bao có thể mua thêm các gói Data cộng X (X19-29-39-49…) để tiếp tục sử dụng data tốc độ cao.

- Cước thoại/SMS ngoài gói tính theo mức cước trả sau hiện hành của VinaPhone.

- Cước hòa mạng: 35.000 đ/lần/TB;

Quy định về thu cước/hủy gói cước sử dụng không tròn tháng:

- Đăng ký trước ngày 16 của tháng/hủy từ ngày 16 của tháng trở đi: thu 100% giá gói;

- Đăng ký từ ngày 16 của tháng trở đi/hủy trước ngày 16 của tháng: thu 50% giá gói.

Tìm hiểu thêm:

Chuyển đổi gói cước:

- Khách hàng có thể chuyển đổi giữa các gói cước với nhau bằng cách ra các điểm giao dịch của VinaPhone ký hợp đồng hòa mạng để thực hiện chuyển đổi.

- Lưu ý: Các gói cước chuyển đổi không được hưởng chính sách ưu đãi nâng cấp gói như các gói tích hợp khác.

+ Số lần chuyển đổi: Không giới hạn số lần chuyển đổi gói cước trong chu kỳ hưởng ưu đãi.

+ Gói cước chuyển đổi có hiệu lực sử dụng từ tháng kế tiếp tháng chuyển đổi trong thời gian còn lại của chu kỳ cam kết sử dụng 12 tháng đối với gói cước đăng ký lần đầu tiên.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước thương gia của nhà mạng Vinaphone mà chúng tôi thống kê được. Rất mong những điều này sẽ giúp quý khách có được những hiểu biết nhất định về các gói cước và đăng ký được những gói cước phù hợp nhất với mình. Khách hàng có thể liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone nếu còn thắc mắc về gói cước này. Đi đôi với những gói cước vô cùng phù họp thì ta cũng cần những số sim điện thoại đẹp, sim hợp phong thủy giúp thuận lợi hơn trong quá trình làm ăn và kinh doanh của mình chứ nhỉ! Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong thị trường sim số đẹp sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất thông qua website: https://simdienthoai.com/. Sự đa dang các loại sim như sim tứ quý, sim tam hoa, sim thần tài, sim phong thủy, sim lộc phát, sim gánh đảo... hay sim giá rẻ Vinaphone, tha hồ cho quý khách lựa chọn từ 10 số đến 11 số của tất cả các nhà mạng hiện có như Viettel, Vina, Mobifone,...

Chúc Quý Khách có được những sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SIM SỐ ĐẸP TOÀN QUỐC

Địa chỉ : Số 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội

Liên hệ: 0989 575.575 - 0932 33.8888

Nguồn: https://simdienthoai.com/goi-thuong-gia-vinaphone

 

Thứ bảy , 24/06/2017 , 10:19 (GMT+7)


Các tin mới hơn


Các tin cũ