Gói cước MobiQ - Một ưu đãi lớn của nhà mạng Mobifone

Với mỗi một người nhu cầu gọi và  nhắn tin là hoàn toàn khác nhau, có người thường xuyên phải liên lạc bằng gọi thoại. Nhưng cũng có người lại thường xuyên phải liên lạc qua những tin nhắn, với những người thường nhắn tin này, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách gói cước MobiQ – một  ưu đãi lớn của Mobifone. MobiQ là gói cước trả trước của Mobifone được thiết kế phù hợp với người nhắn tin thường xuyên nhưng chỉ có nhu cầu gọi thoại dưới 30 phút/tháng, với cước SMS rẻ gần 50% so với cước tin nhắn bình thường.

MobiQ

Gói cước MobiQ- 1 ưu đãi lớn của Mobifone

  • Giá cước và lợi ích của MobiQ

Với giá bán trọn bộ cước là 50.000đ gồm 1 sim và cước hòa mạng, quý khách có thể nhắn tin thỏa thích với cước SMS thấp: 200 đồng/SMS nội mạng và 250 đồng/SMS liên mạng. Gói cước không giới hạn thời gian sử dụng và sẽ tự động gia hạn 60 ngày mỗi khi phát sinh giao dịch nạp tiền hoặc cuộc gọi, tin nhắn,… có tính cước.

Thông tin chi tiết cho cước thoại và SMS:

Nội mạng: 1.580 đồng/phút

Liên mạng: 1.780 đồng/phút

Cước SMS

+ Nội mạng: 200 đồng/SMS

+ Liên mạng: 250 đồng/SMS

Cước SMS quốc tế

+ Từ điện thoại di động: 2.500 đồng/SMS

+ Từ webportal: 1.900 đồng/SMS

Cước quốc tế IDD: Chỉ bao gồm cước IDD

Gọi dịch vụ 1080/1088/hộp thư thông tin: Cước dịch vụ 108x

Đơn vị tính cước là 6 giây+1

  • Hướng dẫn thủ tục hòa mạng và chuyển đổi gói cước
  • Thủ tục để hòa mạng:

Trước tiên quý khách hàng cần đăng ký gói cước mobiQ tại cửa hàng, đại lý hoặc các các điểm phân phối chính thức của nhà mạng MobiFone trên toàn quốc.

  • Sau đó quý khách hàng cần có một bản sao và một bản gốc các giấy tờ tùy thân (bao gồm CMTND, CM quân đội, CM công an, hoặc  hộ chiếu mà vẫn còn thời hạn).
  • Đối với những quý khách hàng có địa chỉ mình thường trú như trên CMT khác với nơi mà quý khách hàng hòa mạng (về mặt địa lý), thì quý khách cần phải có các giấy tờ sau:
  • Có một bản sao và một bản gốc Chứng minh thư (hoặc CM nhân dân, CM quân đội, CM công an, hộ chiếu mà vẫn còn thời hạn)
  • Và bản photo sổ hộ khẩu, hoặc giấy đăng ký tạm trú có thời hạn trên 6 tháng gần nhất.

Trong trường hợp quý khách hàng không có các giấy tờ như trên, các giấy tờ có thể đăng ký thay thế là: Hộ chiếu còn thời hạn (ít nhất còn ba tháng trở lên) hoặc là Giấy xác nhận của cơ quan đơn vị (bản gốc) đối với những trường hợp hiện đang công tác trên địa bàn mà do Trung tâm quản lý.

Thời hạn sử dụng gói cước MobiQ

Ngay khi quý khách kích hoạt sử dụng, thuê bao khác chuyển sang, tài khoản của quý khách có thời hạn sử dụng là trong vòng 60 ngày.

Số điện thoại đang hoạt động và thời hạn sử dụng dưới 60 ngày: Khi phát sinh một trong các giao dịch như gọi đi/SMS (có tính cước), sử dụng data hay nạp tiền (không phân biệt mệnh giá nạp tiền và hình thức nạp tiền) thì  thời gian sử dụng sẽ được gia hạn thành 60 ngày. Lưu ý: các trường hợp mà chỉ nhắn tin qua webportal thì sẽ không được gia hạn gói cước.

Nếu trong vòng 60 ngày, quý khách không thực hiện 1 trong các giao dịch như trên thì sim Mobi của quý khách sẽ bị khóa một chiều.

Với thuê bao đang hoạt động có thời hạn sử dụng trên 60 ngày thì sẽ được giữ nguyên thời hạn sử dụng và sẽ không cộng thêm ngày sử dụng mà theo mệnh giá thẻ nạp khi quý khách nạp tiền. Khi hết thời gian sử dụng, quý khách sẽ có thêm 10 ngày nữa để nhận cuộc gọi và nạp thẻ. Nếu sau 10 ngày đó quý khách không nạp thẻ thì số thuê bao này sẽ phải chuyển sang trạng thái khóa cả 2 chiều.

Thời hạn bị  khóa 2 chiều là 31 ngày, nếu hết thời hạn khóa 2 chiều, quý khách vẫn không nạp thẻ, số thuê bao này sẽ chính thức bị thu hồi.

Điều kiện chuyển đổi gói cước MobiQ

Để thực hiện chuyển đổi ngói cước MobiQ, quý khách phải đang hoạt động hai chiều và còn tiền trong tài khoản.

Quy định để chuyển đổi thuê bao:

+Chuyển đổi sang gói cước trả sau (MobiGold): quý khách thực hiện chuyển đổi tại tất cả các cửa hàng hay đại lý của nhà mạng MobiFone theo quy định hiện hành.

+Chuyển đổi sang các gói cước trả trước khác, quý khách soạn tin nhắn với cú pháp: "Tên dịch vụ mà quý khách cần chuyển sang" rồi gửi tới số 900 để nhận được tin nhắn hướng dẫn chi tiết.

Trường hợp nếu như quý khách không thể chuyển đổi dịch vụ bằng phương pháp nhắn tin, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với các chi nhánh, cửa hàng MobiFone, đội bán hàng trực tiếp hoặc đại lý chuyên của MobiFone để chuyển đổi dịch vụ.

Để được trợ giúp và tìm hiểu thông tin chi tiết hơn nữa quý khách có thể liên hệ cho tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi tìm ra với mong muốn giúp cho quý khách hàng có thể có những sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Đặc biệt là chọn được những số sim phong thủy mà mình yêu thích trên hệ thống website: https://simdienthoai.com/ của chúng tôi. Nếu Khách Hàng quan tâm đến danh sách sim giá rẻ Mobifone, có thể tham khảo tại đây hoặc gọi điện qua số hotline: 0989 575.575 - 0932 33.8888 để được hỗ trợ thêm.

Chúc Quý Khách Hàng luôn thành công!

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SIM SỐ ĐẸP TOÀN QUỐC

Địa chỉ : Số 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội

Liên hệ: 0989 575.575 - 0932 33.8888

Nguồn: http://mobifone.vn/wps/portal/public/goi-cuoc/co-ban/mobiq

 

 

 

Thứ năm , 22/06/2017 , 15:15 (GMT+7)


Các tin mới hơn


Các tin cũ
google-site-verification: googlefd8ffb0b22a026b3.html