Nhận khuyến mãi cực khủng cùng gói cước BIG70 Vinaphone

Nhà mạng Vinaphone đã chính thức triển khai gói cước Big Data hoàn toàn với tên gọi BIG70. Theo Vinaphone, gói cước 3G BIG70 với ưu đãi 2,4GB data mỗi tháng là gói cước giới hạn dung lượng rẻ nhất trong các gói Big Data được triển khai nhằm giúp tất cả quý khách hàng của Vinaphone có thể tiếp cận dịch vụ 3G/4G với chất lượng tốt nhất.

Xem thêm:
Hướng dẫn chọn mua sim khuyến mại Vina ngay tại nhà
Bí quyết chọn sim hợp phong thủy 
Bí quyết chọn mua sim giá rẻ

Tuy mới được nhà mạng Vinaphone triển khai một thời gian khá ngắn, nhưng gói cước BIG70 đã được rất nhiều thuê bao Vinaphone lựa chọn đăng ký sử dụng, đặc biệt là những khách hàng sử dụng sim số đẹp. Gói cước BIG70 Vinaphone sau khi sử dụng hết data ưu đãi sẽ tự động ngắt kết nối internet, giúp người sử dụng không phải lo lắng phát sinh cước sử dụng ngoài gói như trước đây nữa. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của simdienthoai.com để hiểu hơn về gói cước BIG70 Vinaphone bạn nhé!

Nhận khuyến mãi cực khủng cùng gói cước BIG70 Vinaphone

1. Hướng dẫn đăng ký gói BIG70 Vinaphone

Để tham gia trải nghiệm chất lượng dịch vụ 3G và 4G tiện nghi mà Vinaphone mang lại qua gói cước BIG70 Vinaphone này, thuê bao tiến hành đăng ký theo cú pháp:

Soạn tin nhắn: DK1 BIG70 gửi 1544 (miễn phí).

- Cước phí gói: 70.000đ/ chu kỳ sử dụng.

- Lợi ích gói: Cộng ngay 2,4GB dung lượng 3G/4G tốc độ cao, khi dùng hết lượng data này, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet của thuê bao, khách hàng muốn tiếp tục sử dụng 3G phải tiến hành mua thêm dung lượng. Tuy nhiên từ nay hết ngày 30/06/2018 Vinaphone khuyến mãi tăng gấp đôi dung lượng với giá không đổi, theo đó nếu bạn đăng ký gói cước BIG70 Vinaphone ngay hôm nay sẽ nhận ngay 4.8GB data miễn phí (thay vì 2.4GB data) chỉ với 70.000đ sử dụng trong 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước thành công.

- Thời hạn sử dụng: Trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký đối với thuê bao trả trước và đến cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

2. Khách hàng cần lưu ý những gì khi đăng ký gói cước BIG70 Vinaphone

– Khách hàng nên khởi động lại thiết bị sau khi đăng ký thành công gói để hệ thống cập nhất gói cước về thuê bao của quý khách.

– Để kiểm tra lưu lượng data gói còn lại, thuê bao soạn tin: DATA gửi 888.

– Khi cần mua thêm dung lượng khi đã sử dụng hết lượng data tốc độ cao, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: DK <Mã gói> gửi 888.

Các gói cước được nhà mạng cho phép mua thêm bao gồm:

+ Gói X15: Giá cước 15.000đ, dung lượng 500MB.

+ Gói X25: Giá cước 25.000đ, dung lượng 1GB.

+ Gói X35: Giá cước 35.000đ, dung lượng 2GB.

3. Những thông tin cụ thể của gói cước BIG70 Vinaphone

– Đối tượng khách hàng: Bao gồm tất cả các thuê bao sử dụng mạng Vinaphone trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 02 chiều (ngoại trừ thuê bao Ezcom).

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Với những thông tin chi tiết như trên, hi vọng đủ để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn đăng ký gói cước BIG70 Vinaphone sử dụng. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước BIG70 Vinaphone và có những trải nghiệm thật thú vị với ưu đãi data hấp dẫn mà gói cước này mang lại.

Nguồn: https://simdienthoai.com/goi-cuoc-big70-vinaphone

Bài viết thuộc bản quyền simdienthoai.com xin ghi rõ nguồn khi sao chép.

Chủ nhật , 15/04/2018 , 17:31 (GMT+7)


Các tin mới hơn


Các tin cũ
Anh Tuấn