Bạn đã biết cách đổi sim 4G Vinaphone ngay tại nhà chưa?

Nếu như bạn đang sử dụng sim cũ 3G Vinaphone thì tôi khuyên bạn thật lòng là hãy nhanh chóng đi đổi sim 4G đi. (Các thông tin về sim 4G Vinaphone)

Tại sao ư?

Hmm… hãy thử tưởng tượng xem nếu như khi tôi sử dụng 4G và bạn vẫn đang sử dụng 3G nhé. Khi đó trong khi tôi đã xem xong một tập thì bạn vẫn đang chờ để tải phim. Và sẽ rất bực mình nếu như đang sim phim mà lại bị đứng hình phái không?

Đó bạn đã thấy được ưu điểm và sức mạng của mạng 4G chưa. Nếu đã rõ và muốn đổi sim 4G Vinaphone thì hãy cũng tôi đi sâu vào bài viết nào.

Bài viết này chỉ nói về cách đổi sim 4G Vinaphone tại nhà và một số địa chỉ đổi sim 4G Vinaphone, nếu bạn đang sử dụng sim 4G hoặc không có nhu cầu thì không nhất thiết phải đọc bài viết này nhé tránh mất thời gian của bạn.

đổi sim 4G Vinaphone

Đổi sim 4G Vinaphone siêu nhanh chóng và tiện lợi chỉ với 3 bước

1. Tự đổi sim 4g vinaphone tại nhà

Nếu bạn muốn chuyển sim 3g sang 4g vinaphone tại nhà thì hãy thực hiện các bước sau nhé, đơn giản thôi không có gì quá khó khăn đâu.

3 cách tự chuyển sim 3g sang 4g vinaphone

+Bước 1: Bạn hãy ra cửa hàng giao dịch hoặc các cửa hàng bán sim rồi mua một chiếc sim trắng 4G của Vinaphone. Giá của một chiếc sim trắng thì rơi vào khoảng 50.000đ và cũng còn tùy thuộc  vào từng nơi bán nữa.

+Bước 2: Trên điện thoại bạn đang sử dụng sim 3G cũ rồi sử dụng cú pháp đổi sim 3g sang 4g vinaphone*098*2*[Số seri sim của phôi sim 4G]# rồi nhấn gửi.

+Bước 3: Lắp sim Vinaphone vào máy rồi sử dụng bình thường.

Thật quá đơn giản phải không?

2. Đổi sim Vinaphone 4G  tại các điểm giao dịch

Để đổi sim 4G Vinaphone tại các điểm giao dịch: bạn chỉ cần đến các điểm giao dịch hoặc các đại lí được ủy quyền của Vinaphone để đổi sim 4G.

 Khi đi đổi sim bạn nhớ mang theo cmt/thẻ căn cước/hộ chiếu và sim muốn đổi sang 4G (thông tin thuê bao đăng ký phải trùng với cmt/thẻ căn cước/hộ chiếu đã đăng ký) vì một số của hàng sẽ yêu cầu bạn phải có giấy tờ chứng minh.

Giữa 2 cách đổi sim tại nhà và đổi sim giữa các điểm giao dịch.

Tôi nghĩ điều tốt nhất… bạn lên ra các cửa hàng giao dịch để đổi sim vì nó nhanh và thuận tiện hơn (vì bạn đằng nào cũng phải đi mua phôi sim trắng mà).

Còn một điều bạn cần lưu ý... đó là khi đổi sang sim 4G bạn sẽ mất danh bạ nếu lưu vào sim nhé vì thế hãy chắc chắn bạn đã sao lưu danh bạ trước khi đổi sim 4G. Còn tiền trong tài khoản của bạn sẽ được giữ nguyên nhé!

Tuy nhiên nếu bạn thấy quá phiền phức thì bạn có thể mua luôn một chiếc sim giá rẻ Vinaphone vừa rẻ vừa có thể sử dụng sim 4G mà còn được hưởng các gói ưu đãi mới nhất của nhà mạng nữa.

Đọc đến đây nếu bạn còn muốn biết địa chỉ bán sim trắng, địa chỉ đổi sim 4G thì hãy theo dõi tiếp mục sau nhé!

3. Đổi sim 4g vinaphone có mất tiền không?

Nhiều khách hàng có câu hỏi là “Chuyển sim 4G có mất phí không? Mất bao nhiêu?”. Trả lời: Khi chuyển đổi sim 4G Vinaphone 2018 có mất phí. Và phí sim thì phụ thuộc vào các cửa hàng và các cấp đại lí.

Đương nhiên phí đổi sim cũng khá rẻ sẽ khoảng từ 50.000đ trở xuống.

Với cước phí rẻ như vậy thì tôi khuyên bạn nên sớm đổi sang sim 4G bởi Vinaphone sẽ cung cấp đa dạng các gói cước 4G với mức giá cực rẻ.

À còn một điều mà tôi chưa kịp nói với bạn… Đó là thỉnh thoảng nhà mạng Vinaphone thường có những chương trình đổi sim 4G Vinaphone miễn phí. Nếu bạn chưa cần thiết đổi sim 4G thì bạn có thể chờ khi những chương trình này diễn ra rôi đi đổi cũng được.

Còn nếu bạn muốn đổi ngay và luôn thì hãy ra các đại lý hoặc các điểm giao dịch để đổi nhé.

4. Địa chỉ đổi sim 4G Vinaphone

Với Vinaphone thì hiện nay có rất nhiều nơi để có thể đổi sim 4G.

Như đã nói qua ở trên thì hiện tại hầu hết các đại lý và toàn bộ các điểm giao dịch vụ đổi sim 4G.

Để tìm kiếm các điểm giao dịch gần nhất bạn có thể lên Google gõ “điểm giao dịch Vinaphone gần nhất” nhé vì số lượng cửa hàng giao dihcj trên 64 tỉnh thành là rất lơn nên tôi không thể đưa hết vào bài viết này.

Còn nếu như bạn đang ở Hà Nội và gần với đường Giải Phóng thì bạn có thể ghé qua cửa hàng chúng tôi tại đại chỉ: 575 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội để được đổi sim 4G Vinaphone nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau: Bạn đã biết địa chỉ đổi sim 4G Vinaphone ở đâu chưa?

Nếu bạn muốn sử dụng sim đẹp 4G bạn có thể truy cập vào Sim Vinaphone

Bài viết này không chỉ giúp bạn biết nơi đổi sim 4G mà còn đưa thêm một số thông tin khác về dịch vụ đổi sim 4G, hy vọng nó sẽ đem lại nhiều thông tin cần thiết cho bạn. Nếu bạn muốn đổi sim Vinaphone 3G sang 4G hoặc bạn muốn mua một chiếc sim 4G Vinaphone mới thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0989.575.575 - 0904.73.73.73, hay đến văn phòng chúng tôi tại địa chỉ 575 Giải Phóng, Hà Nội để được phục vụ tốt nhất.

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của Simdienthoai.com. Hy vọng bạn tìm kiếm được cho mình một chiếc sim tốt nhất.

Bài viết thuộc bản quyền của Sim Điện Thoại vui lòng ghi lại nguồn khi sao chép!

Nguồn: https://simdienthoai.com/doi-sim-4g-vinaphone

Đồ họa từ pngtree.com

Business vector created by freepik - www.freepik.com

Thứ tư , 27/03/2019 , 11:15 (GMT+7)


Các tin mới hơn


Các tin cũ